24.09.2020
Do biển động, toàn bộ tàu phà ra vào đảo Phú Quốc phải tạm ngừng hoạt động và hành khách sẽ được các công ty vận tải hỗ trợ tối đa trong việc đổi, trả vé.

Tàu cao tốc đi Phú Quốc neo đậu tại cảng Rạch Giá - ẢNH: HOÀNG TRUNG

Sáng 17.9, ông Hồ Thanh Sang, Trưởng đại diện Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang tại Phú Quốc, cho biết kể từ 6 giờ cùng ngày, toàn bộ các chuyến tàu, phà vận tải hành khách đến và rời đảo Phú Quốc đều phải tạm dừng hoạt động do thời tiết xấu. Việc khi nào tàu phà ra vào có thể hoạt động trở lại phải tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết tiếp theo.

Theo bản tin dự báo thời tiết 6 giờ sáng 17.9, vùng biển Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc nhiều mây, có mưa rào và giông, tầm nhìn xa từ 4 đến 10 km, gió Tây Nam cấp 6, có lúc cấp 7, giật trên cấp 8, cấp 9 biển động mạnh. Vùng biển vịnh Thái Lan nhiều mây, có mưa rào và giông, tầm nhìn xa từ 4 đến 10 km, gió Tây Nam cấp 6, giật cấp 7, cấp 8 biển động.
Đại diện các công ty vận tải hành khách đường thủy từ đất liền đến Phú Quốc cho biết sẽ hỗ trợ tối đa cho hành khách có nhu cầu dời vào chuyến sau (khi thời tiết tốt, tàu có thể hoạt động trở lại) thì công ty sẽ hỗ trợ đổi vé, còn hành khách nào có nhu cầu trả vé thì công ty sẽ hoàn tiền 100%.
Tàu phà ra vào Phú Quốc ngưng hoạt động do biển động / Hoàng Trung // thanhnien.vn. -ngày 17/9/2020
Số lần đọc: 178
Tin liên quan