28.09.2020
Các công ty vận tải đường thủy từ đất liền đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ hỗ trợ tối đa cho hành khách đổi hoặc trả vé vì tất cả tàu, phà tạm ngưng hoạt động đề phòng thời tiết xấu.

Tàu cao tốc tại cảng Bãi Vòng (H.Phú Quốc, Kiên Giang) - ẢNH: HOÀNG TRUNG

Sáng 27.9, ông Trần Văn Tại, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang, cho biết kể từ 6 giờ sáng cùng ngày, toàn bộ các chuyến tàu, phà vận chuyển hành khách từ đất liền đến các đảo trong tỉnh phải tạm dừng hoạt động vì lý do thời tiết xấu. Khi nào tàu phà ra vào có thể hoạt động trở lại phải tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết tiếp theo.

Theo bản tin dự báo thời tiết 6 giờ sáng 27.9, vùng biển Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc và Vịnh Thái Lan nhiều mây, có mưa rào và giông, trong cơn giông đề phòng lốc xoáy, tầm nhìn xa từ 4 đến 10 km, gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, biển động.
Đại diện các công ty vận tải hành khách đường thủy từ đất liền đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết sẽ hỗ trợ tối đa cho hành khách. Cụ thể, nếu khách nào có nhu cầu dời vào chuyến sau (khi thời tiết tốt, tàu có thể hoạt động trở lại) thì công ty sẽ hỗ trợ đổi vé, còn hành khách nào có nhu cầu trả vé thì công ty sẽ hoàn tiền 100%.
Đề phòng lốc xoáy, Kiên Giang tạm ngưng tàu phà vận chuyển khách ra các đảo / Hoàng Trung // thanhnien.vn. -ngày 27/9/2020
Số lần đọc: 186
Tin liên quan