05.10.2020

          Thực hiện Công văn số 2153/SGDĐT-GDTX, ngày 23/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang và Công văn số 349/PGDĐT ngày 24/9/2020 của  Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020.

          Sáng ngày 01/10/2020, Thư viện tỉnh phối hợp với trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề“Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

          Đến dự buổi lễ có các đồng chí Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Rạch Giá; Đại diện Thư viện tỉnh Kiên Giang; Đại diện Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang; Quý đại biểu; Quý lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường tiểu học Lý Thường Kiệt tham dự.

          Tham gia hoạt động lần này, Thư viện tỉnh đã tặng sách cho Nhà trường, giao lưu văn nghệ, giới thiệu quyển sách “Tôi kể em nghe chuyện trường sa” để các em hiểu thêm về biển đảo quê hương. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi đố vui bên xe Ô tô Thư viện lưu động, đọc sách, tô tranh…ngoài ra Thư viện tỉnh còn trưng bày các tác phẩm dự thi đạt giải trong Hội thi nét vẽ mùa xuân năm 2020 do Thư viện tỉnh tổ chức, cùng các tác phẩm xếp sách nghệ thuật đa dạng, phong phú, góp phần tạo không khí vui tươi, bồi dưỡng tâm hồn, phát triển trí tuệ và lan tỏa niềm đam mê đọc sách cho các em học sinh.

          Thông qua các hoạt động này, đã góp phần nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng cả nước trở thành xã hội học tập ngày càng sâu rộng trong mọi người dân, đồng thời phát động và cung cấp thêm sách cho học sinh đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại về đọc và học tập suốt đời./.

          Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Tú Mi – P.GĐ Thư viện tặng sách cho trường

Mỹ Xuyên

 

Số lần đọc: 270
Tin liên quan