15.10.2020

          Bạn đọc thân mến! Cuộc sống là vô vàn những thử thách, có những chuyện không phải vì nhìn thấy hy vọng ta mới tiếp tục kiên trì mà vì tiếp tục kiên trì, thì ta mới có thể nhìn thấy hy vọng.

Xin được giới thiệu đến bạn đọc của Thư viện tỉnh quyển sách có tựa đề “Hy vọng từ những chuyện không thành”, quyển sách sẽ là những khoảng lặng cần thiết trong nhiều tiết tấu của cuộc sống, với những câu chuyện gần gũi sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta.

          “Hy vọng từ những chuyện không thành” là một trong những quyển sách hay nằm trong tủ sách Sống đẹp do nhà xuất bản Hà Nội phát hành vào năm 2018, được tập hợp bởi nhiều bài viết của nhiều tác giả. Nội dung quyển sách là những câu chuyện ngắn nói lên tình cảm, nỗi niềm tâm sự và sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ là những người ở mọi tầng lớp trong xã hội, nhưng lại có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

          Với những câu chuyện ý nghĩa và súc tích như: Lời nói từ trái tim, Nắm vững thời gian, Bạn đã bao giờ được bay chưa?, Một thời để sống – một thời để yêu…Hy vọng rằng những câu chuyện đầy ý nghĩavề tình yêu thương từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta sẽ mang lại những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Tin rằng, quyển sách sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình và sẽ cho bạn thêm động lực và niềm tin, sát cánh bên bạn trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện quyển sách này.

          Hiện quyển sách với những câu chuyện ngắn thật hay này đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh, thân mời bạn đọc đến tham quan và tìm đọc.

Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 241
Tin liên quan