18.11.2020

          Sáng ngày 12/11 vừa qua, Thư viện tỉnh chào đón đoàn giảng viên trường Đại học Cần Thơ và sinh viên lớp Thông tin học đến tham quan thực tế tại Thư viện tỉnh Kiên Giang.

Sinh viên Đại học Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Thư viện tỉnh Kiên Giang.

          Đoàn đến tham quan có 2 giảng viên bộ môn và 51 bạn sinh viên, các bạn đến tham quan học tập và tìm hiểu về mô hình Thư viện công cộng, tham quan các phòng phục vụ, tìm hiểu về công tác thư mục, công tác phục vụ bạn đọc, phục vụ lưu động và truyền thông tại Thư viện tỉnh Kiên Giang.

Các sinh viên tham quan phòng đọc tại Thư viện tỉnh Kiên Giang.

Các sinh viên trao đổi với thủ thư về phần mềm tra cứu sách.

          Tại buổi tham quan, Thư viện tỉnh đã giới thiệu về các hoạt động nổi bật của Thư viện cũng như công tác truyền thông trong những năm qua. Bên cạnh đó, viên chức Thư viện tỉnh và các em sinh viên đã có buổi giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Các em sinh viên đã mạnh dạn đặt những câu hỏi về nghiệp vụ, cũng như công tác phục vụ, truyền thông tại Thư viện tỉnh Kiên Giang. Giám đốc và các viên chức Thư viện tỉnh đã nhiệt tình chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các em.

Giảng viên cùng sinh viên đang theo dõi phần giới thiệu về các hoạt động nổi bật của Thư viện tỉnh Kiên Giang.

Các em sinh viên đã mạnh dạn đặt những câu hỏi về nghiệp vụ, cũng như công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Kiên Giang.

          Kết thúc buổi tham quan thực tế, Giám đốc Thư viện tỉnh Kiên Giang đã tặng sách về danh lam thắng cảnh tỉnh Kiên Giang cho đoàn và đoàn tham quan thực tế cũng đã tặng cho Thư viện tỉnh phần quà lưu niệm.

Cô Nguyễn Huỳnh Mai – Trưởng đoàn tham quan thực tế trao quà lưu niệm cho Giám đốc Thư viện tỉnh Kiên Giang – Bà Lê Thị Thanh Thủy.

          Hy vọng sau chuyến tham quan tại Thư viện tỉnh Kiên Giang lần này, sẽ góp phần giúp cácbạn hoàn thành tốt chương trình học và sẽ thêm yêu chuyên ngành mình đang theo học, để trở thành các thủ thư yêu nghề và nhiệt huyết trong tương lai.

Bảo Ngọc

Số lần đọc: 369
Tin liên quan