01.12.2020

          Quý độc giả thân mến!

          Trong xã hội hiện nay, việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng rất quan trọng đối với trẻ. Bởi đây là một công cụ để khám phá thế giới, là cầu nối để bước ra năm châu bốn biển, chinh phục khoa học và thuận lợi hơn trong cuộc sống thời kì toàn cầu hóa.

          Để các bậc phụ huynh có thể giúp con học tiếng Anh tốt hơn, Thư viện tỉnh Kiên Giang xin được giới thiệu một quyển sách được mang tên Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh của tác giả Nguyễn Hương Giang - Tiến sĩ Ngôn ngữ học, giảng viên khoa Tiếng Anh chuyên ngành - Trường Đại học Ngoại thương. Sách dày 92 trang, in trên khổ 20.5cm, do nhà xuất bản Kim Đồng phát hành vào năm 2017.

          Quyển sách Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh là kinh nghiệm giúp con chinh phục môn Tiếng Anh của một tiến sĩ ngôn ngữ học và cũng là người mẹ của hai cậu con trai học cấp 1 và cấp 2 đang du học ở Mỹ. Các con của chị từ những đứa bé không phải thần đồng, cũng không phải bắt đầu học ngoại ngữ từ tuổi đầu nôi, nhưng đã từng bước vững chắc học tốt tiếng Anh, nhanh chóng hòa đồng và bắt nhịp được với trường lớp khi du học ở Mỹ và lần lượt giành được thành tích cao trong học tập, được thư khen thưởng của Tổng thống Mỹ.

          Nội dung quyển sách bao gồm 4 phần:

          Phần 1: Từ học tiếng Việt đến học tiếng Anh

          Phần 2: Cùng con học tiếng Anh

          Phần 3: Hòa nhập với môi trường tiếng Anh cơ bản

          Phần 4: Chinh phục những thử thách mới

          Phần 5: Lời nhắn yêu thương

          Cuốn sách Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh sẽ giúp cho các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn các vấn đề như: Chúng ta có thể làm gì để giúp con học tốt môn Tiếng Anh? Khi nào cho con học tiếng Anh là tốt nhất? Con cần học tiếng Anh như thế nào để có hiệu quả cao? Bố mẹ không biết tiếng Anh thì có thể giúp gì cho con? Có nên cho con du học sớm và du học sớm có những lợi ích gì? Môi trường trên đất Mỹ có gì hay?

          Với những nội dung thực tế và ý nghĩa của quyển sách mà tác giả mang lại, các bậc phụ huynh sẽ có được lộ trình học ngoại ngữ cho con phù hợp nhất.

          Quyển sách Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh hiện đang được trưng bày và phục vụ tại Thư viện tỉnh Kiên Giang. Địa chỉ Lô C20-02, đường 3 tháng 2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

          Thân mời quý bạn đọc đến tìm đọc và tham khảo ./.

                                                                                                    Thúy Quyên

Số lần đọc: 165
Tin liên quan