06.02.2021

          Mừng Tết cổ truyền của dân tộc và mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), bắt đầu từ ngày 3/2 đến hết ngày 28/02/2021, Thư viện tỉnh Kiên Giang trưng bày sách báo Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

          Đến với Thư viện tỉnh độc giả sẽ được xem qua toàn cảnh báo chí với các ấn phẩm báo Xuân, tạp chí của các cơ quan Trung ương và 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt với những bài báo đặc sắc dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán, chào Xuân mới Tân Sửu năm 2021.

          Trưng bày sách, báo mừng xuân Tân Sửu 2021 lần này, còn là dịp để Thư viện tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang trưng bày các ấn phẩm đạt giải Báo chí của tỉnh Kiên Giang và các tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2020. Qua đó, nhằm ghi nhận và tôn vinh thành quả lao động của những người làm báo đến với tất cả bạn đọc đến tham quan, trong dịp xuân về.

Viên chức Thư viện tỉnh chụp ảnh bên các ấn phẩm báo Xuân. (Ảnh: Mai Khanh)

          Hoạt động trưng bày, giới thiệu Báo Xuân 2021 của Thư viện tỉnh là một nét sinh hoạt văn hóa - tư tưởng, đã trở thành truyền thống hằng năm của Thư viện tỉnh Kiên Giang. Đây là dịp để độc giả trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, đồng thời tạo không gian giao lưu văn hóa cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thành.

          Thư viện tỉnh Kiên Giang trân trọng kính mời quý bạn đọc đến tham quan.

Bài viết: Bảo Ngọc

Số lần đọc: 257
Tin liên quan