14.03.2021

          Quý bạn đọc thân mến!

          Bạn đã bao giờ tự mình đặt câu hỏi Hạnh phúc là gì?”, “Như thế nào mới là hạnh phúc?” hay Làm thế nào để được hạnh phúc?”

          Ba quyển sách "Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày", "Happy Book – Hạnh phúc mỗi phút giây" và "Happy Book – Hạnh phúc dài lâu" ra đời được đông đảo bạn đọc đón nhận. Để tiếp tục phục vụ bạn đọc, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã cho ra mắt cuốn sách với tên gọi “Happy Book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây”.

          Quyển sách “Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây” dày 131 trang, gồm 93 câu nói do Nguyễn Mạnh Hùng biên soạn, Nxb. Lao động ấn hành năm 2019 sẽ truyền đạt đến các bạn những thông điệp hay về hạnh phúc, giúp chúng ta cảm nhận được hạnh phúc trọn đời.

          Quyển sách tập hợp những câu nói truyền cảm hứng sống hạnh phúc đến mọi người như:

          Hãy canh gác cánh cửa của tâm trí. Việc chúng ta trở thành thế nào chủ yếu được quyết định bởi những người chúng ta gặp, những sự kiện chúng ta tham gia, những cuốn sách chúng ta đọc và lối sống chúng ta lựa chọn”.(Jim Rohn).

          Bước vào trái tim người khác rất khó, bước vào trái tim mình lại còn khó hơn. Chỉ cần mỉm cười thật tươi và thư giãn là đủ rồi”. (Nguyễn Mạnh Hùng)

          Và còn rất nhiều câu nói hay khác.

          Thông qua những câu nói quyển sách sẽ giúp người đọc nhận ra phương pháp để mình hạnh phúc đó chính là tư duy tích cực và đơn giản hóa các vấn đề. Để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, con người ta phải không ngừng cố gắng và luôn tin tưởng, lạc quan tiến lên phía trước dù giữa hành trình có vấp ngã thì cũng phải đứng dậy và bước tiếp.

          Với mong muốn phục vụ cho bạn đọc những quyển sách hay và ý nghĩa Thư viện tỉnh Kiên Giang xin giới thiệu đến với tất cả bạn đọc quyển sách “Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây”. Mong rằng sau khi đọc quyển sách bạn đọc sẽ luôn nhắc nhở bản thân và tự thực hành thường xuyên để sống hạnh phúc.

          Quyển sách “Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây” hiện đang được trưng bày và phục vụ tại Thư viện tỉnh Kiên Giang. Địa chỉ Lô C20-02, đường 3/2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

          Rất mong được phục vụ bạn đọc!      

                                                                                      Thành Tâm

 

Số lần đọc: 151
Tin liên quan