24.03.2021

Ngày 16/3/2021 vừa qua, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang về việc xây dựng kế hoạch ký kết phối hợp, hỗ trợ nhau, với mong muốn phát triển văn hoá đọc ngày càng lan tỏa mạnh hơn trong nhà trường cũng như cộng đồng.

Qua buổi trao đổi hai bên đã thống nhất hỗ trợ và chia sẻ nguồn học liệu, trang thông tin điện tử và thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động chung nhằm giới thiệu hình ảnh, hoạt động của hai đơn vị qua các hình thức hoạt động như: giới thiệu sách, hội thảo, triển lãm sách, tổ chức các hội thi,…

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Thư viện tỉnh Kiên Giang.

Cũng trong buổi làm việc, hai đơn vị thống nhất xây dựng kế hoạch chung về việc phục vụ lưu động tại Trường Đại học Kiên Giang nhằm tuyên truyền văn hóa đọc đến các em học sinh,  sinh viên trong Ngày hội tuyển sinh.

Thực hiện theo kế hoạch, ngày 20/3 Thư viện tỉnh đã đến trưng bày sách và phục vụ lưu động cho các em học sinh, sinh viên trong Ngày hội tuyển sinh tại trường Đại học Kiên Giang. Sách được mang đến phục vụ lần này, là những quyển sách với chủ đề hướng nghiệp và kỹ năng sống góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trong tương lai.

Xe ô tô Thư viện lưu động phục vụ các em học sinh, sinh viên tại trường Đại học Kiên Giang.

Thời gian sắp tới, Thư viện tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với trường Đại học Kiên Giang tuyên truyền văn hóa đọc và tổ chức giới thiệu sách nhân ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4). Hy vọng với sự phối hợp giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển văn hóa đọc trong nhà trường cũng như mang hình ảnh Thư viện ngày một gần gũi hơn đến với các em học sinh

Tin và ảnh: Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 214
Tin liên quan