29.03.2021

          Quý bạn đọc thân mến! Trong cuộc sống không ai tránh được những sai lầm nhưng sai lầm không hoàn toàn  đáng sợ, quan trọng là chúng ta có thái độ như thế nào đối với những sai lầm đó, rút ra những bài học từ những sai lầm của chính mình và người khác từ đó có thể học được cách ứng xử khôn khéo hơn và sửa đổi những sai lầm của chính mình, tránh phạm phải sai lầm tương tự. Thông qua những câu chuyện giản dị có thật trong cuộc sống, Thư viện tỉnh giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách trong tủ sách kỹ năng sống mang tên “Những sai lầm trong xử thế”. Sách dày 191 trang, in trên khổ 21cm, dịch bởi Thành Khang – Đức Hải, được tác giả thể hiện lại những sai lầm mà chính bản thân hay người khác mắc phải.

          Phạm sai lầm là điều không thể nào tránh nhưng muốn thành công thì chúng ta nên cố gắng tránh sai lầm đến mức thấp nhất để có những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, có thể đạt được những thành công hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng ta có biết cách rút ra bài học từ sai lầm của mình và của người khác, nhiều người xem nhẹ việc này nên có thể đánh mất thành công đang có.

          Quyển sách “Những sai lầm trong xử thế” mang đến cho bạn đọc những câu chuyện thực tế về các sai lầm mà chúng ta mắc phải như: Nghiêm khắc với người, dễ  dãi với mình; Trước chăm chỉ, sau lười biếng; Thể hiện bản thân không đúng chỗ; Hạ người để tôn mình; Không được giúp đỡ, sinh lòng oán hận;… Điều đặc biệt nhất là ở mỗi câu chuyện nhỏ được viết trong quyển  sách là những bài học sâu sắc được tác giả rút ra, chính vì điều đó đã làm cho quyển sách càng sinh động hơn  giúp cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm sống và những bài học đáng quý trong cuộc sống, có thể giúp chúng ta tránh được sai lầm “Hãy nhớ: Bạn có quyền vấp ngã và cũng có quyền đứng dậy”

           Thư viện tỉnh hy vọng quyển sách sẽ giúp bạn đọc rút ra những kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân.

           Thân mời quý bạn đọc đến tìm đọc./.

Mỹ Xuyên

Số lần đọc: 146
Tin liên quan