20.04.2021

          Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2021, sáng ngày 19 tháng 4 đại diện Thư viện tỉnh đã đến Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt dự lễ Khánh thành Thư viện xanh.

Giám đốc Thư viện tỉnh bà Lê Thị Thanh Thủy và Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Thư viện xanh.

          Bên cạnh đó, lãnh đạo Thư viện tỉnh và lãnh đạo trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt đã ký kết bản phối hợp hỗ trợ lẫn nhau giữa Thư viện tỉnh và nhà trường. Tin rằng, với sự phối hợp và hỗ trợ giữa Thư viện tỉnh cùng Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt, văn hoá đọc sẽ ngày càng lan tỏa rộng khắp trong nhà trường. Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Thư viện tỉnh đã tặng 100 quyển sách và luân chuyển gần 300 đầu sách hay phù hợp với lứa tuổi học sinh đến tủ sách Thư viện xanh của trường.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh và lãnh đạo Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt  ký kết phối hợp.

         Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Thư viện tỉnh phối hợp với Trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2021. Thư viện tỉnh đã mang xe ô tô Thư viện lưu động đến trường và phục vụ đọc sách cho hơn 400 em học sinh. Các em học sinh vô cùng thích thú khi được tham gia các trò chơi kiến thức, STEM khoa học vui và đọc sách dưới sự hướng dẫn của các viên chức Thư viện. Hy vọng rằng, sau chuyến phục vụ lưu động như thế này các em học sinh sẽ ngày càng yêu thích đọc sách hơn, học hỏi và tích luỹ thêm nhiều kiến thức bổ ích.         

Một vài hình ảnh hoạt động:

Xe ô tô Thư viện lưu động phục vụ đọc sách cho hơn 400 em học sinh.

 

Xe ô tô Thư viện lưu động phục vụ đọc sách cho hơn 400 em học sinh.

 

Các em học sinh thích thú đọc sách.


 

Tin: Bảo Ngọc

Ảnh: Bảo Ngọc và Mai Khanh

 

Số lần đọc: 236
Tin liên quan