04.05.2021

          Quý bạn đọc thân mến! Có thể nói, ai cũng biết đến Ông Donald Trump - một doanh nhân thành công, một ngôi sao truyền hình, một nhà diễn thuyết tài ba, và còn là một doanh nhân tạo nên lịch sử khi chính thức trở thành tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 . Ông nổi tiếng vì sự nhạy bén của mình trong lĩnh vực kinh doanh, không chỉ vậy vị tổng thống nổi tiếng này còn là một nhà văn đã cho ra đời nhiều quyển sách rất hay và ý nghĩa, ông là tác giả của những quyển sách nằm trong top bán chạy nhất mọi thời đại theo tạp chí New York Times bình chọn. Giới thiệu sách kỳ này xin được giới thiệu đến bạn đọc một trong những quyển sách khá nổi tiếng do ông viết có tựa đề Đường đến thành công đỉnh cao, quyển sách đã được in lần thứ 5 tại Việt Nam, do Kim Hạnh dịch và được nhà xuất bản Trẻ phát hành vào năm 2017.

          Nhắc đến những quyển sách bestseller của ông Trump ta có thể kể đến các tựa sách như: Tôi đã làm giàu như thế nào; Tồn tại đỉnh cao; Nghĩ như một tỷ phú và Đường đến thành công đỉnh cao là quyển sách tập hợp những tư tưởng cốt lõi đã dẫn đến thành công của 150 doanh nhân hàng đầu; đọc qua 272 trang sách bạn đọc sẽ học được những lời khuyên hữu dụng và thú vị để đưa ra quyết định đột phá, cư xử đúng mực, phát triển sự nghiệp, lãnh đạo hiệu quả và còn nhiều điều khác nữa. Có lời khuyên là những yêu cầu đơn giản bạn nên theo, có lời khuyên là những đoạn văn hấp dẫn lôi cuốn người đọc và có lời khuyên lại vạch ra những nguyên tắc dẫn đường; tất cả đều vô cùng đắt giá, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng cho bạn đọc.

          Chính bởi tài năng cũng như cuộc sống vốn dĩ “ồn ào”, đã có không ít quyển sách viết về vị tỷ phú Donald Trump của nhiều tác giả, nhà nghiên cứu; cũng như bản thân ông đã cho ra đời nhiều quyển sách hay. Đọc sách của Donald Trump bạn sẽ thấy được phong cách sống cũng như thể hiện quan điểm của ông đến mọi người.

          Bạn đọc thân mến! đọc những quyển sách hay về thành công sẽ là nguồn cảm hứng giúp chúng ta đi đến đỉnh cao và chinh phục khát khao ước vọng của mình. Có thể nói đọc sách là cách hiệu quả nhất để bạn trau dồi kiến thức mới cũng như học hỏi kinh nghiệm tích lũy được những bài học hay của những người đã và đang thành công.

          Trong lời giới thiệu của quyển sách ông Trump có nhắc đến hai dạng kinh nghiệm: đó là kinh nghiệm đến từ bản thân bạn và kinh nghiệm của người khác. Hầu hết mọi người có thể học rất nhanh từ kinh nghiệm của bản thân họ, nhưng nhiều người lại làm ngơ trước kinh nghiệm và những bài học của người khác. Quyển sách đã nhấn mạnh rằng học hỏi từ những người xung quanh, bạn sẽ nhận được lợi nhiều từ sự thông thái của họ. Một mình bạn, bạn sẽ không thể biết hết được mọi thứ vậy nên việc lắng nghe và học hỏi từ những người đi trước rất quan trọng. Học từ những sai lầm của người khác sẽ giúp bạn tránh được thất bại và có được những bài học hay, những lời khuyên bổ ích.

          Thân mời bạn đọc đến với Thư viện tỉnh Kiên Giang để tìm đọc quyển sách Đường đến thành công đỉnh cao, đây thật sự là một  quyển sách rất phù hợp dành cho các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào con đường khởi nghiệp, đọc quyển sách này để học hỏi và để thành công.

Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 136
Tin liên quan