08.06.2021

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch được liên tục, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang tổ chức trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan và nâng lương cho các sĩ quan tại các chốt phòng chống dịch Covid-19.

Đại tá Huỳnh Văn Đôn trao quyết định thăng quân hàm cho các sĩ quan tại chốt phòng chống dịch ở TP.Hà Tiên - ẢNH: XUÂN LAM

Ngày 7.6, Đảng ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan và trao quyết định nâng lương cho 99 sĩ quan đến niên hạn năm 2021. Điều đặc biệt là Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã đến tận các chốt phòng chống dịch Covid-19 để trao quân hàm sĩ quan nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch được liên tục, xuyên suốt và động viên tinh thần cán bộ sĩ quan vượt qua khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Hiện nay đang trong cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên hầu hết các cán bộ, sĩ quan Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang đều phải thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch, chống xuất nhập cảnh trái phép và chống buôn lậu tại thực địa.

Tại tuyến biên giới Hà Tiên, Giang Thành, đại tá Huỳnh Văn Đôn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang đã đến các chốt chống dịch Covid-19 trao quyết định nâng lương, gắn quân hàm cho 38 sĩ quan đến niên hạn. Sau khi gắn cầu vai mới cho sĩ quan, đại tá Đôn chúc các cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ; chủ đông, sáng tạo trong các mặt công tác, đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay.
Kiên Giang: Trao quyết định thăng quân hàm tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 / Xuân Lam // thanhnien.vn  07/06/2021
 
 

 

Số lần đọc: 106
Tin liên quan