19.03.2014
Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3 Thư viện tỉnh phối hợp với Ban Quản lý di tích, Bảo tàng tỉnh tổ chức họp mặt thân mật nữ cán bộ, viên chức đang công tác tại 3 đơn vị.

Ông Nguyễn Hữu Phương, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Quản lý di tích đọc thư chúc mừng của bà Đặng Thị Tuyết Em, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Kiên Giang nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; ôn lại truyền thống quý báu và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ cũng như những hoạt động và đóng góp của nữ cán bộ, viên chức ở ba đơn vị. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của chị em cho gia đình, cho xã hội và cộng đồng để cuộc sống trở nên tốt lành, yên vui, để những người chồng yên tâm công tác, để con cái trưởng thành. Nhiều chị  đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổ công đoàn Bảo tàng - Di tích - Thư viện trao giấy chứng nhận và giấy biểu dương phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà cùng những phần quà cho nữ cán bộ, viên chức của 3 đơn vị.

Kết thúc buổi họp mặt là phần liên hoan nhẹ diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi phấn khởi và đoàn kết./.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Quản Lý Di Tích đọc thư chúc mừng của Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ nhân ngày 8/3

Đ/c Nguyễn Hữu Phương, Bí Thư chi bộ, Trưởng Ban quản lý di tích đọc thư chúc mừng

của trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ

     Ông Trần Văn Ba tổ trưởng tổ công đoàn trao giấy chứng nhận phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà cho chị em phụ nữ   

     Ông Trần Văn Ba, tổ trưởng tổ công đoàn trao giấy chứng nhận 

                            cho chị em phụ nữ, Ảnh Thu Trang                                

                     Ảnh, bài  Kim Chi

Số lần đọc: 1593
Tin liên quan